ข้อดีของการมีโรงงานที่สมุทรปราการ

การเลือกที่ตั้งของโรงงาน โกดัง คลังสินค้า มีหลายปัจจัยที่นำมาประกอบการพิจารณา หนึ่งในนั้นคือการเลือกทำเลที่ตั้ง เพราะทำเลที่ตั้งมีอิทธิพลต่อการหาปัจจัยการผลิต เช่น วัตถุดิบ แรงงาน สาธารณูปโภคต่าง ๆ เพื่อให้ดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่น วันนี้เราจะมาแนะนำจังหวัดที่มีทำเลศักยภาพ เหมาะสมในการเช่าโรงงาน , เช่าโกดัง , คลังสินค้ามากที่สุด นั่นก็คือจังหวัดสมุทรปราการค่ะ


1.ใกล้กรุงเทพฯ : สมุทรปราการตั้งอยู่ทางตอนใต้ของกรุงเทพฯ เดินทางง่าย ทําให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับธุรกิจที่ต้องการกระจายสินค้าไปยังเมืองหลวงหรือส่วนอื่น ๆ ของประเทศ

2.โครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่ง: สมุทรปราการมีโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่งที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี รวมถึงท่าเรือและสนามบิน เหมาะสําหรับธุรกิจที่ต้องการนําเข้าหรือส่งออกสินค้า และยังเป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อกับจังหวัดอื่น ๆ

3.แรงงานที่มีทักษะ: สมุทรปราการเป็นที่ตั้งของอาชีวศึกษารวมถึงมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยหลายแห่ง ซึ่งหมายความว่าธุรกิจสามารถค้นหาแรงงานที่มีทักษะได้อย่างง่ายดาย

4.แหล่งรวมนิคมอุตสาหกรรม: สมุทรปราการเป็นที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมหลายแห่ง ซึ่งหมายความว่าธุรกิจจะได้รับประโยชน์จากการตั้งอยู่ใกล้กับ บริษัท อื่น ๆ ในอุตสาหกรรมของตน สามารถช่วยลดต้นทุนการขนส่งได้


 

ที่ตั้งของคลังสินค้าหรือโรงงานเป็นสิ่งสําคัญสําหรับธุรกิจ เพราะมีผลกับการดำเนินธุรกิจ ต้นทุนและอื่น ๆ โดยรวมแล้ว สมุทรปราการมีความเหมาะสม จากทั้งโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่ง แรงงานที่มีทักษะ และกลุ่มอุตสาหกรรมทําให้เป็นทําเลที่เหมาะสําหรับธุรกิจเป็นอย่างมาก


 


หากท่านใดกำลังมองหาเช่าโกดัง ซื้อโกดัง สามารถเข้ามาเยี่ยมชมโครงการสุวรรณบุตรหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel: 064 289 3644, 066 164 9988

email: suwanbhut@s-milesgroup.com

LINE Official: @suwanbhut

Facebook: โครงการสุวรรณบุตร

YouTube: Suwanbhut


Copyright @2020 www.suwanbhut.com

บริษัทรับทำเว็บไซต์ Engine by CW